profile

Hoàng Mỹ Linh

Học sinh

Hà Nội

Skills

Kỹ năng làm việc theo đội

Kỹ năng lãnh đạo

Kỹ năng nói

Kỹ năng viết

Languages

Awards

Activities

About

Có một câu nói nổi tiếng của Walt Disney mà mình rất thích: " Around here we don't look backwards for very long. We keep moving forward, opening up new doors and doing new things, because we're curious...and curiosity keeps leading us down new paths " Đúng, sự tò mò, ham khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống là khởi đầu cho bất cứ thành công nào của chúng ta. Mỗi ngày mới đến với mình là một cơ hội để học hỏi và trưởng thành không ngừng. Chính vì vậy, mình không ngại thử thách bản thân, sẵn sàng thử những điều mới lạ, sẵn sàng thất bại vì mình tin rằng chỉ có như vậy, mình mới có thể trưởng thành.

Education

THPT Chu Văn An

0

Experience

Thành viên ban Truyền thông

Sparkling Chu Văn An 2014 , THPT Chu Văn An

October 2014 - November 2014

Dưới vai trò là một thành viên của ban Truyền thông, nhiệm vụ của mình là lên kế hoạch truyền thông và viết bài, đưa tin về các hoạt động liên quan đến chuỗi sự kiện để đăng trên website nhà trường và fanpage chính thức của chương trình. Ngoài ra, mình là người trực tiếp viết thư liên hệ và làm việc với các đơn vị báo chí bảo hộ truyền thông cho sự kiện.

Phó BTC - Giảng viên

Khóa học Teamwork 2014 , THPT Chu Văn An

July 2014 - September 2014

- Khóa học Teamwork một khóa học thường niên của trường THPT Chu Văn An dành cho các học sinh khối 10 mới vào trường nhằm tạo điều kiện cho các học sinh gắn kết với nhau và hoàn thiện những kỹ năng sống.Điểm đặc biệt của khóa học này đó là giảng viên chính là các anh chị khối 11,12. May mắn là một trong những bạn trẻ được trải nghiệm cảm giác đứng trên bục giảng, công việc của mình là xây dựng giáo trình, sáng tạo phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh dựa trên một giáo án gốc về khóa học Teamwork. Trong các giờ học, mình sẽ là người hướng dẫn các em thực hiện các bài tập trải nghiệm và sau đó rút ra bài học hướng đến các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, tổ chức các trò chơi đồng đội để lên tinh thần. - Ở vị trí là một thành viên ban tổ chức, mình là người lên kế hoạch truyền thông, liên hệ với một số trang báo mạng để đưa tin về khóa học

Workplace personality

100+

Company Size

12

Day Length

25+

Team Size

Loud

Noise Level

Formal

Dress Code

Benefits

Copyright © 2020 Kinzaa.com. All rights reserved